Đông Dược Việt >> Giới tính >> Trường Trung cấp Tuệ Tĩnh khai giảng năm học mới

Trường Trung cấp Tuệ Tĩnh khai giảng năm học mới

Trường Trung cấp Tuệ Tĩnh Thanh Hóa vừa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Trường được Bộ GDĐT giao nhiệm vụ đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy ngành Y sỹ, Y sỹ YHCT, Dược sỹ từ năm 2011; đến năm 2013 nhà trường được giao thêm nhiệm vụ đào tạo ngành Điều Dưỡng.

Trng Trung cp Tu Tnh khai ging nm hc mi 1

TS. Trần Thị Huyền – Hiệu trưởng nhà trường và tân SV tại lễ khai giảng.

Với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ y tế trình độ trung cấp có phẩm chất đạo đức tốt và tay nghề chuyên môn vững, có kỹ năng y học hiện đại và khả năng kế thừa, phát triển vốn y học cổ truyền dân tộc trong phòng, chữa bệnh và phục hồi sức khỏe nhân dân, trong quá trình đào tạo thời gian qua nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bạch Mai, Xanh Pôn, Bệnh viện E, Bệnh viện Đa khoa Hà Tây, Bệnh Viện YHCT Quân Đội, Bệnh viện YHCT Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa YHCT Hà Nội… tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tới thực tập lâm sàng.


Đây là năm học thứ 3 Trường Trung cấp Tuệ Tĩnh Thanh Hóa tuyển sinh trên cả nước với cơ sở chính tại thành phố Thanh Hóa và cơ sở liên kết tại thành phố Hà Nội, trong đó năm học mới này nhà trường đã tuyển sinh được 600 học viên.

Cũng tại buổi lễ Trường trung cấp Tuệ Tĩnh Thanh Hóa đã trao 41 bằng tốt nghiệp cho các tân y sỹ, Dược sỹ niên khóa 2011 – 2013. Đây là những Y sỹ, dược sỹ khóa đầu tiên được đào tạo dưới mái trường Trung cấp Tuệ Tĩnh Thanh Hóa.


Như Quỳnh

Nguồn: http://suckhoedoisong.vn/20131021114949543p0c61/truong-trung-cap-tue-tinh-khai-giang-nam-hoc-moi.htm