Đông Dược Việt >> Giới tính >> Tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật “Dấu ấn tuổi xuân”

Tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật “Dấu ấn tuổi xuân”

Thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam và tiếp nối thành công của chương trình “Dấu ấn tuổi xuân”. Tối 19-10, tại Nhà Hát Quân đội, được sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và một số cơ quan tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật  “Dấu ấn tuổi xuân” lần thứ 4.

T chc m giao lu ngh thut Du n tui xun 1

Tiết mục văn nghệ mở màn trong đêm giao lưu nghệ thuật.


T chc m giao lu ngh thut Du n tui xun 2

Trao tặng sổ tiết kiệm cho các cựu nữ thanh niên xung phong.

Đến dự chương trình có Ủy viên BCT, Bí thư TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các lãnh đạo bộ, ngành đoàn thể đã trao sổ tiết kiệm và quà tặng cho các cựu nữ TNXP và thân nhân các cựu nữ TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước cũng chính là lời động viên dành tặnh các bà, các chị nhân ngày 20/10.

Chương trình “Dấu ấn tuổi xuân” thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tinh thần sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc đã làm nên những chiến công mang tầm thời đại mới. Đóng góp xứng đáng vào chiến công vĩ đại ấy của dân tộc có lực lượng thanh niên xung phong  Việt Nam – lực lượng xung kích của các thế hệ thanh niên với phẩm chất cao đẹp không ngại gian khổ sẵn sang hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Chương trình đã trao 1.200 sổ tiết kiệm trị giá 3,6 tỷ đồng do Ngân hàng Agribank ủng hộ; 200 sổ tiết kiệm, trị giá 600 triệu đồng do Bộ GTVT ủng hộ các nữ cựu TNXP. 

Tin, ảnh: Tuấn Anh

Nguồn: http://suckhoedoisong.vn/20131020104118404p0c61/to-chuc-dem-giao-luu-nghe-thuat-dau-an-tuoi-xuan.htm