Đông Dược Việt >> Giới tính >> Thắp lửa yêu cho nàng

Thắp lửa yêu cho nàng

Một trong những nguyên nhân khiến các ông chồng ngán “cơm nhà” là sự nhàm chán về chuyện chăn gối của các bà vợ. Nhiều cặp vợ chồng đã cùng nhau đến gặp chuyên gia tâm lý để tư vấn và tìm hiểu nguyên nhân. Theo nghiên cứu thì lý do các bà vợ chán ghét chuyện ấy cũng một phần do sự thiếu tế nhị, do sự nhàm chán và ngọn lửa yêu của các ông chồng cứ lụi tàn theo năm tháng…

 

Hãy hôn bạn đời của mình khi có thể: Với người phụ nữ, không gì hạnh phúc hơn khi nhận được một nụ hôn lên môi vào buổi sáng khi thức dậy, một nụ hôn phớt nhẹ lên má trước khi đi làm, một cái ôm thật chặt đằng sau lưng cùng với nụ hôn lên mái tóc khi người chồng về nhà. Tháng năm trôi qua, cảm xúc cũng sẽ chai sạn dần, việc nhớ lại nụ hôn đầu cũng giống như việc khơi thông lò lửa tưởng đã gần tàn, nhưng thực ra vẫn đang hồng rực ở bên trong. Khi ân ái, nụ hôn giúp cho cuộc yêu thêm nồng nàn hơn.

 

Thp la yu cho nng 1

Ngoài môi, khi yêu nhau, hãy trao nụ hôn trên bất cứ phần nào của cơ thể, đặc biệt là các vùng nhạy cảm như cổ, tai, mí mắt, ngực. Nếu cô ấy không thích, hãy thay đổi ngay lập tức. Đừng hối hả như khi bạn tan sở đi đón con, các ông chồng nhé. Cứ từ từ bạn sẽ chinh phục được cô ấy một cách trọn vẹn nhất.

 

Tạo sự bất ngờ: Các ông đừng nghĩ chỉ có nam giới mới nhiều áp lực mà phụ nữ cũng phải đối mặt với những khó khăn hằng ngày như công việc, con cái, quan hệ với bạn bè đồng nghiệp… đến khi tối về chỉ muốn ngủ luôn không muốn chiều chồng. Vì thế sự bất ngờ trong những lúc căng thẳng này sẽ khiến các bà vợ có hưng phấn và chiều chồng.

Nguồn: http://suckhoedoisong.vn/20130913094144957p6c111/thap-lua-yeu-cho-nang.htm