Đông Dược Việt >> Giới tính >> Rất có thể xác nạn nhân đã không còn ở khu vực cầu Thanh Trì

Rất có thể xác nạn nhân đã không còn ở khu vực cầu Thanh Trì

BV Bạch Mai và cơ quan chức năng đang rất nỗ lực tìm kiểm thi thể chị Huyền. Đội tìm kiếm đã không quản ngày đêm, bất chấp giá rét tìm kiếm ở khu vực cầu Thanh Trì. Tuy nhiên, theo nhận định của BS. Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập báo Sức khỏe Đời sống: Xác nạn nhân không còn nằm đó nữa, bởi theo nhân chứng là một cô gái đến sửa mũi ở thẩm mỹ viện Cát Tường vào tối ngày 19/10 thì ông Nguyễn Mạnh Tường có mang theo một bao nilon. Như vậy, khi xác được cho vào bao nilon thì rất có khả năng xác trôi đi rất xa do có một lượng không khí vào; hơn nữa bao nilon không thấm nước. Do đó, nếu đúng là xác được cho vào bao nilon thì việc tiếp tục tìm kiếm xác ở khu vực cầu Thanh Trì chắc chắn sẽ không hiệu quả mà nên tìm kiếm ở khu vực phía xa so với chỗ xác nạn nhân bị ném xuống.


Thông thường, khi nạn nhân bị chết đuối, theo quy luật, sau 3 đến 5 ngày xác sẽ tự nổi lên. Trong trường hợp này, nếu xác nạn nhân được cho vào bao nilon, buộc chặt, như vậy xác sẽ không ngấm nước, sẽ không nổi lên theo quy luật trên. 

Đây là một ý kiến tham khảo. Hi vọng gia đình và cơ quan chức năng sớm tìm được xác nạn nhân.


Hà Nội, ngày 24.10.2013Nguồn: http://suckhoedoisong.vn/20131027035113743p61c71/rat-co-the-xac-nan-nhan-da-khong-con-o-khu-vuc-cau-thanh-tri.htm