Đông Dược Việt >> Mẹ và bé >> Ngăn chặn tái phát viêm đường hô hấp cho trẻ mùa nắng

Ngăn chặn tái phát viêm đường hô hấp cho trẻ mùa nắng

Mùa nắng đã bắt đầu tới ở cả 2 miền Nam Bắc, những đợt nắng găy gắt đầu mùa chính là nguyên nhân làm cho trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp cao hơn thông thường.

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ:

Đặc điểm lâm sàng của nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ thường gặp nhất là ho, rồi đến sốt, chảy nước mũi, viêm họng, khò khè, nhịp thở nhanh, rối loạn tiêu hóa…

Nguyên nhân trẻ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp

Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính gây nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ là do vi rút , vi khuẩn chiếm 70 – 80%. Vi rút gây bệnh bằng cách cư trú ở chất nhầy niêm mạc mũi, họng. Chúng xâm nhập vào tế bào niêm mạc nhân bản để phá hủy tế bào và lây sang tế bào bên cạnh. Cơ thể sẽ kháng cự với các tế bào IgA sẵn có và đội quân bạch cầu bảo vệ. Nhưng trong một số trường hợp, cơ thể tiêu diệt không hiệu quả virut từ đường hô hấp trên sẽ nhân bản và xâm nhập xuống tận đường hô hấp dưới và vào máu gây nhiều biến chứng.

Phương pháp điều trị phổ biến hiện nay:

Ngn chn ti pht vim ng h hp cho tr ma nng 1Sơ đồ: Phương pháp điều trị Viêm đường hô hấp hiện nay

Hiện nay việc điều trị nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ thường dùng kháng sinh hoặc các chế phẩm khác nhau của kháng sinh. Kháng sinh có ưu điểm là giảm nhanh các triệu chứng nhiễm khuẩn đường hô hấp nhưng trong quá trình sử dụng trẻ dễ gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa như: táo bón, đi ngoài phân sống hoặc tiêu chảy,…

Trong trường hợp tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài dễ dẫn đến tổn thương niêm mạc ruột và thiếu khả năng sản sinh niêm mạc ruột dẫn, hấp thu dưỡng chất kém, biếng ăn,…

Để cải thiện tình trạng trên các bậc cha mẹ nên chủ động tăng cường sức đề kháng nội sinh cho trẻ. Đây chính là chìa khóa vàng để giúp trẻ chống lại bệnh tật trong những năm đầu đời.

BigBB – Sự khác biệt trong ngăn chặn tái phát viêm đường hô hấp!

Hiện nay các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu tìm ra chất trợ sinh ImmuneGamma® với tác dụng tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch nội sinh chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virut gây ra nhờ tác động tăng sinh lymphoB (miễn dịch thể dịch) và lymphoT ( miễn dịch tế bào).

Ngn chn ti pht vim ng h hp cho tr ma nng 2

Cốm trợ sinh BigBB là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp giữa  ImmuneGamma® và các cao thảo dược quý như: Cao diếp cá, cao hoàng kỳ, cao hoài sơn và các axitamin có hiệu quả cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm viêm đường hô hấp cho trẻ. Nên cho trẻ sử dụng BigBB theo đợt liên tục 3 tháng sau đó nghỉ 15 ngày và có thể dùng đợt tiếp theo để đạt hiệu quả:

BigBB giúp tăng cường sức đề kháng nội sinh cho trẻ, giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh,giảm tần suất mắc bệnh viêm đường hô hấp, phòng ngừa biến chứng và ngăn chặn tái phát.

BigBB giúp trẻ ăn ngon và có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh làm tăng khả năng hấp thu dưỡng chất và xua tan nỗi lo táo bón.

Với nguồn gốc từ thiên nhiên BigBB tốt cho sức khỏe của trẻ khi sử dụng lâu dài.

Ngn chn ti pht vim ng h hp cho tr ma nng 3

Nuôi con khoa học với BigBB:

-Trẻ từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi: Ngày 2 gói, chia 2 lần.

– Trẻ trên 12 tháng tuổi: 3-4 gói/ ngày, chia 2 lần.

– Nên dùng trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Những triệu chứng như ho, sổ mũi, viêm họng,viêm phế quản,… có thể dẫn đến biến chứng như: VA mãn tính, viêm tai giữa, thậm chí dẫn đến viêm phổi. Các bậc cha mẹ nên lắng nghe cơ thể các con để phòng bệnh hơn chữa bệnh.

 Hãy tham gia chia sẻ trực tiếp tại: https://www.facebook.com/BigBB.vn

Hoặc website: http://www.bigbb.vn/

Để được tư vấn miễn phí bệnh viêm đường hô hấp, biếng ăn ở trẻ hãy gọi: 04.628.11.757/ 1800.1562

Nguồn: http://suckhoedoisong.vn/20130606093538895p10c105/ngan-chan-tai-phat-viem-duong-ho-hap-cho-tre-mua-nang.htm