Đông Dược Việt >> Giới tính >> Mang âm nhạc đến bệnh viện mừng ngày Phụ nữ VN 20/10

Mang âm nhạc đến bệnh viện mừng ngày Phụ nữ VN 20/10

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 57 sẽ tiếp tục gặp gỡ với khán giả Thủ đô Hà Nội tại BV Phụ sản Trung ương (43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào 15h00 thứ 6 ngày 18/10 tới.

Trong lần ghé thăm BV Phụ sản Trung ương này, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ mang những lời ca tiếng hát đến với các y bác sĩ, người nhà bệnh nhân và đặc biệt là các bệnh nhân đang điều trị tại BV Phụ sản Trung ương. Đó là những người bà, người mẹ, người chị… đặc biệt trong số đó là những người phụ nữ đang thực hiện sứ mệnh “làm mẹ” cao cả và thiêng liêng của mình. Chương trình cũng sẽ có thêm những khán giả đặc biệt – đó là em bé còn trong bụng mẹ cũng như cả những trẻ sơ sinh.

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ dành nhiều suất quà từ thiện cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mang lại những giá trị ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần cho các bệnh nhân và tập thể y bác sĩ của BV.

Mang âm nhạc đến bệnh viện được phối hợp tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Bộ Y tế, Kênh truyền hình O2TV, công ty NSN Media, công ty Vạn Đắc Phúc, nhóm tình nguyện Tim Hồng, ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh. Qua 56 chương trình được tổ chức tại các BV đã trở thành nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn đối với bệnh nhân và các y bác sĩ.

D.Hải

Nguồn: http://suckhoedoisong.vn/201310160936557p0c61/mang-am-nhac-den-benh-vien-mung-ngay-phu-nu-vn-2010.htm