Đông Dược Việt >> Mẹ và bé >> Bước tiến mới của tã giấy Huggies

Bước tiến mới của tã giấy Huggies

Bận rộn hơn tám tiếng mỗi ngày ở cơ quan, công việc nhà và quá nhiều thứ khác chiếm hết quỹ thời gian của mẹ nên thời gian dành cho con gần như là không có. Đôi khi, mẹ cứ ước phải chi mỗi ngày có 48 tiếng chứ không phải 24 tiếng để mẹ có đủ thời gian chơi đùa, dạy bảo con và quan sát sự phát triển của con.

Bc tin mi ca t giy Huggies - Mang tnh yu thng ca m n b 1

Vì thế, mẹ luôn cố gắng tìm kiếm những sản phẩm giúp mẹ tiết kiệm thời gian dành cho con. Mẹ còn nhớ ngày đầu tiên mặc tã giấy cho con sau những ngày tháng ròng rã mặc tã vải. Đêm ấy con ngủ thẳng giấc không bị giật mình nửa chừng như mọi khi, sáng hôm sau chiếc tã giấy đầy nước tiểu mà con vẫn ngủ khì không quấy khóc, mẹ vui mừng khôn xiết. Có thể nói, việc mặc tã giấy cho con là một cuộc cách mạng cho hai mẹ con mình. Con được ngủ thẳng giấc còn mẹ thì tiết kiệm được khối thời gian giặt giũ để nghỉ ngơi và chơi với con.

Con bắt đầu mặc tã giấy khi con được hai tháng tuổi và nay đã được 8 tháng 10 ngày. Mẹ còn nhớ nhãn hiệu tã giấy đầu tiên mẹ dùng cho con là Huggies, đến nay, Huggies vẫn luôn là người bạn bên con mỗi ngày.

So với các bạn cùng trang lứa, trộm vía da của con hơi bị nhạy cảm nên mẹ rất sợ con bị hăm tã, vì vậy, mẹ luôn chọn cho con tã giấy tốt nhất cho da của con. Cho đến ngày hôm nay thì mẹ hoàn toàn tin tưởng Huggies vì con chưa bao giờ bị hăm tã kể từ ngày dùng bạn ấy.

Con của mẹ nhanh nhảu hơn các bạn nhiều. Nghe con bi ba bi bô gọi “ma ma”, “ba ba”, lòng mẹ vui không kể xiết. Những lúc nghe con bập bẹ gọi “ma ma”, bao nhiêu mệt mỏi trong mẹ dường như đều tan biến. Mẹ yêu con vô cùng…

Bc tin mi ca t giy Huggies - Mang tnh yu thng ca m n b 2

Bc tin mi ca t giy Huggies - Mang tnh yu thng ca m n b 3

Nguồn: http://suckhoedoisong.vn/20121115022454598p10c105/buoc-tien-moi-cua-ta-giay-huggies-mang-tinh-yeu-thuong-cua-me-den-be.htm