Đông Dược Việt >> Sức khoẻ gia đình >> Bác sĩ tại gia – Bạn của mọi nhà.

Bác sĩ tại gia – Bạn của mọi nhà.

Tuy vậy, trên thực tế  cũng không thể đổ hết lỗi cho người dân, khi mà thực trạng quá tải tại các bệnh viện lớn, chất lượng khám chữa bệnh của nhiều các cơ sở y tế, phòng khám hay sự thiếu vắng lực lượng y bác sĩ và cơ sở vật chất nghèo nàn một số các bệnh viện ở các địa phương… đã gián tiếp tạo thành tâm lý e ngại khám bệnh của không ít người dân. Đặc biệt, là những người ở vùng sâu, vùng xa.

Đứng trước những bất cập trên, bài toán đặt ra là làm sao để người dân tiếp cận được với những kiến thức y tế hay được tiếp xúc trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi có uy tín mà không phải mệt mỏi về vì chờ đợi, không phải tốn quá nhiều chi phí, thời gian mà vẫn yên tâm về chất lượng nguồn thông tin y tế được cung cấp, tư vấn?

Xuất phát từ triết lý “kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội’’, công ty Viễn thông Viettel đã triển khai Tổng đài 1062 “ Thông tin y tế – sức khỏe” hướng đến mục đích làm cầu nối đưa Bác sĩ, chuyên gia có uy tín đến với người dân trên mọi vùng miền, cùng mọi người và mọi nhà trang bị thêm kiến thức về y tế để bảo vệ sức khỏe một cách hữu ích, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tổng đài 1062 – là kênh thông tin Y tế sức khỏe tin cậy với sự hợp tác của các bác sĩ, chuyên gia có uy tín đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn như Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nội tiết Trung ương…Qua 1062, người dân có thể dễ dàng tiếp cận trực tiếp với các bác sĩ và chuyên gia tại những buổi tọa đàm trực tuyến hàng tuần theo những chủ đề y tế đang được nhiều người quan tâm.

Gọi đến 1062, là mọi người đã đến với nguồn thông tin y tế hoàn toàn tin cậy với phương thức cung cấp thông tin nhanh chóng, hỗ trợ tận tình, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí. Tổng đài 1062 – Bác sĩ tại gia, bạn của mọi nhà!

Nguồn: http://suckhoedoisong.vn/2012112111135710p44c114/bac-si-tai-gia--ban-cua-moi-nha.htm