Đông Dược Việt >> Làm đẹp >> 6 loại quả trừ nếp nhăn cho da

6 loại quả trừ nếp nhăn cho da

6 loại quả trừ nếp nhăn cho da

6 loại quả trừ nếp nhăn cho da

 

Những nếp nhăn luôn là nỗi ám ảnh của các bạn gái. Thay vì việc “săn lùng” các loại mỹ phẩm chuyên dụng, bạn có thể có một cách mà rẻ tiền hơn để tự làm đẹp cho chính mình. Sau đây là 6 loại quả có tác dụng loại trừ nếp nhăn cho làn da để bạn lựa chọn:

1. Cà chua mật ong: ép cà chua thành nước, trộn một lượng vừa đủ mật ong. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau đó rửa lại với nước sạch.

2. Vỏ cam với mật ong: Giã quả cam còn cả vỏ, đổ thêm cồn y tế và một lượng mật ong vừa đủ. Bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh, sau một tuần lấy ra dùng. Tác dụng làm mịn da, loại trừ nếp nhăn trên mặt.

3.
Quả mướp với mật ong: Quả mướp ép thành nước, trộn một lượng vừa đủ cồn y tế và mật ong, thoa hỗn hợp lên mặt, sau khi lớp mặt nạ khô, dùng nước ấm rửa sạch.

4. Chuối tiêu với dầu ô liu: Chuối tiêu bóc vỏ, giã nhuyễn, trộn nửa thìa dầu ô liu. Cho tất cả vào một cái bát, trộn đều. Sử dụng như kem dưỡng da.

5. Hạt dẻ mật ong: Bỏ vỏ hạt dẻ, giã nhỏ nhân hạt; Trộn thêm một lượng mật ong vừa đủ. Sử dụng hỗn hợp này sẽ làm cho da măt bóng, giãn các nếp nhăn trên da mặt.

6. Mộc qua với bạc hà: Ướp Mộc qua và Bạc hà vào nước nóng, chế thành một loại trà. Sau khi nước nguội, bôi lên mặt, chú ý đặc biệt vùng quanh mắt. Trà Mộc qua không những làm mắt đỡ mệt mỏi, mà còn làm xẹp túi mắt.

Nguyễn Tấn Bảo (CTQ số 106)

 

 

 

 

 

 

Nguồn: http://caythuocquy.info.vn/6-loại-quả-trừ-nếp-nhan-cho-da-1564.html